Bị lạc nội mạc tử cung nên quan hệ với tần suất như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấn


22:56 - 23/04/2020
Khi bị lạc nội mạc tử cung, không những sức khỏe chung bị giảm sút mà ngay cả nhu cầu quan hệ của chị em cũng bị ảnh hưởng. Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn cùng theo dõi trong video.
 • avatar
  Trang Gửi lúc 09:15 - 23/07/18
  Cho mình đặt 5 hộp Phụ Lạc Cao EX. Gửi về Hải Phòng mất mấy ngày thì nhận đc ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Phụ Lạc Cao Ex sẽ liên hệ theo số điện thoại bạn để lại để tư vấn liều dùng và liệu trình điều trị cho bạn rồi đó. Địa chỉ Hải Phòng nhà bạn mình gửi khoảng 2-3 ngày bạn nhận được nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 09:14 - 23/07/18
  Mình cứ sắp đến ngày là đau bụng ko làm gì nổi. DÙng Phụ Lạc Cao liệu có hết ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cứ đến ngày hành kinh mà đau bụng kinh khủng đó là do máu kinh bị tắc không ra được đòi buộc tử cung co bóp mạnh để tống máu kinh ra ngoài. Co bóp mạnh là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy đau đớn. Vì vậy điều trị cho trường hợp này là hoạt huyết hóa ứ, làm mềm lớp nội mạc (máu kinh) để tử cung tống ra một cách dễ dàng. Ngoài ra điều trị căn nguyên là điều hòa khí huyết, nội tiết từ đó cân bằng hoạt động nội tiết, buồng trứng tử cung cho bạn một sức khỏe phụ khoa khỏe mạnh. Dùng Phụ Lạc Cao EX trong trường hợp này là hoàn toàn phù hợp, vừa có tác dụng giảm đau bụng kinh vừa tác dụng điều hòa hoạt động buồng trứng tử cung, chống oxi hóa, điều hòa miễn dịch sẽ tác động vào căn nguyên gây ra bệnh. Bạn áp dụng phác đồ 3-6 tháng chắc chắn cơn đau sẽ cải thiện rõ rệt.
Copyright © 2012. Phulaccao.vn