Dùng sản phẩm thảo dược Phụ Lạc Cao EX để hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung, phòng ngừa nguy cơ vô sinh có an toàn không?


03:28 - 18/10/2019

Điều trị lạc nội mạc tử cung như thế nào để hiệu quả là mong mỏi của rất nhiều người mắc bệnh này. Bởi lạc nội mạc tử cung có thể ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và tác động tới sức khỏe sinh sản. Hiện nay, nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược, tiêu biểu như Phụ Lạc Cao EX để hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung an toàn hơn. Vậy cụ thể như thế nào? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết!

Lạc nội mạc tử cung là gì?

Lạc nội mạc tử cung là tình trạng “đi lạc” của nội mạc tử cung vào những mô khác nhau của cơ thể như khoang bụng, bàng quang, trực tràng, buồng trứng, trong cơ tử cung,... đồng thời vẫn chịu ảnh hưởng của hormone sinh dục nữ. Do đó, những mảnh nội mạc tử cung này vẫn phát triển và gây hiện tượng chảy máu khi đến chu kỳ kinh nhưng không thể thoát ra ngoài nên tạo thành những ổ tụ máu, dẫn đến hiện tượng đau bụng dữ dội. Ngoài ra, máu ứ đọng là cơ hội cho viêm nhiễm phát triển, hình thành các sẹo dính, làm biến dạng những cơ quan mà nội mạc tử cung gắn vào.

 Lạc nội mạc tử cung gây đau bụng dữ dội

Lạc nội mạc tử cung gây đau bụng dữ dội

Cho đến nay, các chuyên gia vẫn chưa xác định được nguyên nhân gây ra lạc nội mạc tử cung, nhưng có hai luồng quan điểm chính về cơ chế bệnh sinh của tình trạng này. Cụ thể:

- Do tình trạng rối loạn nội tiết gây ra hiện tượng trào ngược máu kinh vào ổ bụng, dẫn đến sự lan tỏa của nội mạc tử cung đi kèm máu kinh và phát triển ngay tại chỗ mà nó di chuyển tới.

- Sự suy giảm miễn dịch tế bào, làm cho hệ miễn dịch không nhận biết được các tế bào nội mạc phát triển ở những vị trí bất thường.

>>> XEM THÊM: Lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

Lạc nội mạc tử cung có thể gây vô sinh không?

Theo thống kê, trong tổng số trường hợp bị vô sinh, có tới 30 - 50% phụ nữ mắc lạc nội mạc tử cung. Nguyên nhân là do, tình trạng này làm biến dạng các tổ chức vùng chậu gây dính, co kéo, ảnh hưởng đến chức năng vòi trứng, buồng trứng, tử cung.

 Lạc nội mạc tử cung tiềm ẩn nguy cơ gây vô sinh

Lạc nội mạc tử cung tiềm ẩn nguy cơ gây vô sinh

Cụ thể, mô nội mạc tử cung đi “lạc” vào vị trí nào sẽ phát triển tại đó, tạo thành những ổ viêm, gây rối loạn kinh nguyệt, thống kinh, đau bụng,... Vì vậy, lạc nội mạc tử cung ở buồng trứng có thể làm giảm dự trữ noãn ở buồng trứng, ảnh hưởng đến chức năng phóng noãn và quá trình thụ tinh. Nếu xuất hiện ở vòi trứng, lạc nội mạc tử cung sẽ gây dính hoặc tắc vòi trứng, cản trở sự phóng noãn của buồng trứng.

Bên cạnh đó, phụ nữ mắc lạc nội mạc tử cung cũng tiềm ẩn nguy cơ sảy thai lên tới 76% và tỷ lệ thai ngoài tử cung cao gấp 3 lần so với những người khác. Cùng với đó, nguy cơ sinh non, xuất huyết,… ở những đối tượng này cũng cao hơn.

>>> XEM THÊM: Để chữa lạc nội mạc tử cung hiện nay có những phương pháp nào?

Hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung bằng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX có an toàn không?

Với mức độ nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ cao gây vô sinh, nhiều chị em lo lắng và mong mỏi tìm kiếm được một biện pháp để “đối phó” với lạc nội mạc tử cung. Tuy nhiên, điều trị theo tây y hiện nay mới chỉ dừng lại ở việc cải thiện triệu chứng, chứ chưa đi sâu vào căn nguyên của bệnh. Hơn thế, thuốc điều trị hoặc phương pháp phẫu thuật vẫn tồn tại một số tác dụng không mong muốn, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khoẻ. Do đó, hiện nay, nhiều người có xu hướng tìm tới những sản phẩm thảo dược, tiêu biểu như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phụ Lạc Cao EX để hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung hiệu quả và an toàn hơn. Cụ thể, công dụng của các thành phần trong Phụ Lạc Cao EX bao gồm:

- N-Acetyl L-Cystein được chứng minh có tác dụng rất tốt với các trường hợp phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung do tác dụng làm giảm kích thước khối lạc nội mạc tử cung, hạn chế sự xâm lấn của các tế bào nội mạc tử cung, giảm tăng sinh các tế bào bất thường, từ đó giúp giảm đau hiệu quả.

- Đan sâm vị đắng, tính mát, quy vào 2 kinh tâm, can có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, trục huyết ứ, kích thích ra kinh trong các trường hợp bế kinh, tiêu sưng, giảm đau, thanh tâm, trừ phiền, làm đầu óc thanh thản. Đan sâm chủ trị kinh nguyệt không đều, bế kinh, hành kinh đau bụng, huyết tích hòn cục, chứng gan lách sưng to nhờ tác dụng chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch và điều hòa hormone.

 Đan sâm có tác dụng bổ huyết, chủ trị kinh nguyệt không đều

Đan sâm có tác dụng bổ huyết, chủ trị kinh nguyệt không đều

- Hương phụ vị cay, hơi đắng, tính bình, quy vào các kinh can, tam tiêu, có tác dụng hành khí, điều kinh, thư can, chỉ thống chữa khí uất, ngực bụng trướng đau. Hương phụ sao đen có tác dụng cầm máu, dùng trong trường hợp rong kinh.

- Đương quy vị ngọt hơi đắng, cay, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, điều kinh, thông kinh, dưỡng gân, tiêu sưng, nhuận tràng. Đương quy là đầu vị trong các bài thuốc chữa bệnh phụ nữ như kinh nguyệt không đều, thống kinh. Đương quy được ví như nhân sâm của phụ nữ, giúp hoạt huyết, điều hòa nội tiết, điều hòa hormone, tăng cường miễn dịch.

- Sài hồ bắc vị đắng, mùi thơm, tính mát, quy vào 4 kinh: Can, đởm, tâm bào và tam tiêu; Có tác dụng hạ nhiệt, giải cảm, thông khí, nhuận gan, sáng mắt, trừ sốt rét. Sài hồ bắc được dùng chữa sốt cao, nhức đầu, chóng mặt, sốt do thương hàn, sốt rét, ngực bụng đầy trướng, kinh nguyệt không đều,...

- Nga truật vị cay, đắng, tính ôn, quy vào kinh can, có tác dụng hành khí, phá huyết, thông kinh bế, tiêu tích hóa thực. Trong y học cổ truyền, nga truật được dùng làm thuốc chữa đau bụng, ăn khó tiêu, đầy hơi, bế kinh, kinh không đều, tích huyết, hành kinh máu đông thành cục,...

Chính vì vậy mà Phụ Lạc Cao EX là một công thức toàn diện, có thể mang đến hiệu quả bền vững, đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ, cũng như không tương tác với các thuốc điều trị khác.

 Phụ Lạc Cao EX hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung hiệu quả

Phụ Lạc Cao EX hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung hiệu quả

Phụ Lạc Cao EX cũng đã được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá cao về tác dụng làm giảm kích thước khối lạc nội mạc tử cung, bổ huyết, hoạt huyết, thông kinh, giảm đau bụng kinh một cách hiệu quả.

Mời bạn theo dõi thêm chuyên gia Nguyễn Hồng Hải phân tích: Đau bụng kinh kéo dài do lạc nội mạc tử cung có dùng được Phụ Lạc Cao EX không? Trong video dưới đây!

Nên sử dụng Phụ Lạc Cao EX như thế nào để phòng ngừa lạc nội mạc tử cung, ngăn nguy cơ vô sinh hiệu quả?

Có thể thấy, Phụ Lạc Cao EX có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung. Bên cạnh đó, các thành phần trong sản phẩm, đặc biệt là N-Acetyl L-Cystein giúp tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung và thường được dùng để dự phòng tái phát lạc nội mạc tử cung. Để đạt hiệu quả tối đa, bạn cần sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX trước bữa ăn ít nhất 30 phút, ngày 2 lần, mỗi lần 2 - 3 viên và duy trì liên tục từ 1 - 3 tháng để nâng cao sức khỏe toàn trạng, giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng lạc nội mạc tử cung và hạn chế nguy cơ vô sinh.

Ngoài ra, điều trị lạc nội mạc tử cung đòi hỏi sự kiên trì, lâu dài kết hợp cùng thói quen ăn uống và chế độ sinh hoạt lành mạnh. Cụ thể:

- Nên hạn chế ăn các loại thịt đỏ như: Thịt bò, cừu,... bổ sung nguồn protein khác như: Cá, thịt gà, đậu nành,...

- Tránh ăn thực phẩm chế biến sẵn, đồ chiên rán nhiều dầu mỡ, bánh ngọt,...

- Ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước.

- Tăng cường vận động, tránh căng thẳng và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế làm việc quá sức.

Chia sẻ của người dùng

Nhiều người đã sử dụng Phụ Lạc Cao EX và cho kết quả tốt. Điển hình như chị Trương Thị Vân Nhung ở số 3, Chợ Đạ Rsal, xã Đạ Rsal, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng (SĐT: 0869884076). Hãy cùng theo dõi câu chuyện của chị Nhung trong video sau:

>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm giảm đau bụng kinh của những người khác TẠI ĐÂY.

“Lưu ý: Tác dụng sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người!”

Các chuyên gia đánh giá ra sao về Phụ Lạc Cao EX?

Sau đây là tư vấn của chuyên gia Nguyễn Thị Vân Anh cho câu hỏi “Bị rối loạn kinh nguyệt có dùng Phụ Lạc Cao EX được không?”:

>>> XEM THÊM: Đánh giá của chuyên gia về công dụng của sản phẩm Phụ Lạc Cao EX TẠI ĐÂY.

Hy vọng bài viết trên đây đã trả lời được câu hỏi: Dùng sản phẩm thảo dược Phụ Lạc Cao EX để hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung, phòng ngừa nguy cơ vô sinh có an toàn không? Đừng quên sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX mỗi ngày để cải thiện triệu chứng bệnh và phòng tránh nguy cơ vô sinh bạn nhé! 

Nếu còn thắc mắc về tình trạng lạc nội mạc tử cung hoặc muốn đặt mua Phụ Lạc Cao EX, hãy gọi tới số tổng đài miễn cước cuộc gọi 18006105 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0902207739 để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguyễn Duyên


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Phulaccao.vn