Không nên ăn gì vào ngày “đèn đỏ”?


13:11 - 15/01/2013

Không nên ăn gì vào ngày “đèn đỏ”?

Trong những ngày “đèn đỏ” chị em phụ nữ không cần kiêng khem quá mức nhưng không phải vì thế mà ăn linh tinh. Các bạn cần biết những thực phẩm nên ăn và những thực phẩm không nên ăn vào những ngày này để có được một cơ thể khỏe mạnh. Nếu ai rơi phải trường hợp đau bụng trong những ngày kinh nguyệt. Vậy không nên ăn gì vào ngày “đèn đỏ”?:

 1. - Trong thời kì kinh nguyệt, nếu ăn thức ăn nhiều muối dễ khiến cơ thể tích nước và muối gây đầy bụng khó tiêu - Đồ ăn rán nhiều mỡ chứa muối còn khiến chị em cảm thấy đau đầu mệt mỏi trong ngày này , khiến họ trở nên khó tính dễ cáu gắt hơn ngày thường. Hạn chế muối và các đồ ăn rán nhiều mỡ:

 2. Tránh ăn đồ ăn lạnh
  - Trong ngày “đèn đỏ” các bạn cần tránh ăn đồ ăn lạnh vì sẽ khiến bạn đau bụng kinh đấy.
  - Các loại thực phẩm có tính lạnh như cua, ốc…cũng nên tránh chứ không phải như nhiều người lầm tưởng là tránh ăn đồ tanh vì chúng sẽ khiến kinh nguyệt bị tanh và ra nhiều.
  thực phẩm cần kiêng vào ngày đèn đỏ, thuc pham nen kieng vao ngay den do
 3. Tránh rượu bia và các chất kích thích:
  - Rượu bia và các chất kích thích có chứa các chất kích thích tác động đến thần kinh và cơ trơn tử cung, khiến cơ trơn tử cung co bóp mạnh gây nên hiện tượng đau bụng kinh nguyệt.

Đây là các thực phẩm không nên ăn vào ngày đèn đỏ mà các chị em nên biết và tránh. Chúc các chị em luôn vui tươi và tự tin vào những ngày này.

CHƯƠNG TRÌNH "KHÁM VÀ TƯ VẤN SỨC KHỎE MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN ĐAU BỤNG KINH" VỚI PGS.TS. LÊ THỊ HIỀN VÀ CÁC CHUYÊN GIA SẢN PHỤ KHOA ĐẦU NGÀNH DIỄN RA VÀO SÁNG THỨ 7 NGÀY 02/02/2013 TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN AN THỊNH. CHỊ EM CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Nguồn: sưu tầm


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Phulaccao.vn